คอร์สโค้งสุดท้าย

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ...

  •  น้องป.6 ที่จะเตรียมตัวสอบเข้าม.1 ปีนี้เท่านั้น โดยเฉพาะน้องๆ ที่ต้องการเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนสาธิตปทุมวัน และสาธิตประสานมิตร
  • น้องป.6 ที่มีเวลาในการเตรียมตัวอ่านหนังสือที่ค่อนข้างจำกัด เตรียมตัวไม่ทัน มีเวลาอ่านหนังสือที่ค่อนข้างเหลือน้อยแล้ว
  •  น้องป.6 ที่ต้องการเพิ่มคะแนนสอบอย่างเร่งด่วน ด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุมที่สุด โจทย์ที่แม่นที่สุด ที่ถูกกลั่น คัดสรรมาจากครูผู้เชี่ยวชาญด้านติวเข้มสำหรับสอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตโดยเฉพาะ
  •  น้องป.5 ที่มีพื้นฐานดี ถึงดีมากกกกกกกก ที่ต้องการเตรียมตัวแบบเข้มข้นสุดๆ เจาะลึกตรงประเด็น เน้นเนื้อหาสำหรับสอบเข้าโดยเฉพาะ
  •  น้องๆ ที่อยากได้เทคนิคการจำ สูตรลับการทำโจทย์ เทคนิคการตัดช้อยเด็ดๆ และอีกมากมายที่จะพาน้องๆทำข้อสอบได้ง่ายๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ

#เก็บหนังสือหลายๆเล่มที่กองไว้         
#อย่ามัวอ่านเรื่องที่ไม่ออกสอบ         #มาเพิ่มคะแนนสอบไปด้วยกัน

คอร์สออนไลน์

เรียนที่บ้าน ที่ไหนก็ได้ ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางทั้งไปและกลับ ทำให้ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย สามารถจัดสรรเวลาเรียนได้เอง สะดวก คุ้มค่า สื่อการสอนดีเยี่ยม 

ครบถ้วน ตรงประเด็น แม่นยำ

เนื้อหาครบถ้วน คัดมาแต่จุดที่สำคัญ โจทย์ไหนที่ชอบออกสอบ และจุดไหนที่เด็กชอบพลาด ไม่ต้องเสียเวลาอ่านหนังสือหลายๆเล่ม สอนเทคนิค วิธีลัด วิธีคิดทุกข้ออย่างละเอียดเป็นคอร์สที่เร่งคะแนนสอบในช่วงโค้งสุดท้ายที่สุดยอด

สอบถามคุณครูได้ตลอด

หากมีข้อคำถามหรือข้อสงสัยจากคอร์สเรียน สามารถสอบถาม ได้ที่ LINE ของสถาบัน คุณครูจะอธิบายตอบน้องเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด หากน้องยังไม่เข้าใจคุณครูจะโทรหาน้องๆโดยตรงเพื่ออธิบายเพิ่มเติมจนกว่าน้องจะเข้าใจ

คอร์สรุปเนื้อหา

 

ทำไมต้องเรียนคอร์สนี้ ?

✔️  คอร์สสรุปเนื้อหานี้จะร่นระยะเวลาการอ่านหนังสือของน้องๆน้อยลงกว่าเดิมถึง 10 เท่า เพราะคุณครูได้สรุปเนื้อหารวมกว่า 70 ชั่วโมงในคอร์สออนไลน์ปูพื้นฐาน (intensive 1 – 3) มาเหลือเพียง 8 ชั่วโมง ต่อ 1 วิชาเท่านั้น

✔️  ประหยัดเงินในการซื้อหนังสือหลายๆเล่ม เพราะคุณครูได้อ่านละสรุป จากหนังสือมากกว่า 10 เล่มมาไว้ในเล่มนี้เพียงเล่มเดียวเท่านั้น

✔️  เก่งเนื้อหา ตรงจุดครบถ้วน ทุกประเด็น ทุกหัวข้อที่เรียนมาตั้งแต่ชั้นป.4 จนถึงป.6 จุดที่ชอบออกข้อสอบ จุดที่เน้น ย้ำ จุดที่เด็กโดนหลอก เรียนคอร์สนี้ครบถ้วนทุกประเด็น

✔️  ได้เนื้อหาที่ครอบคลุมทั้งการสอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิต, ภาค Gifted และ EP ตลอดจนภาคปกติของโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ เพราะคุณครูของสถาบันจะเน้นเพื่อติวสอบเข้าสาธิตเป็นหลักซึ่งข้อสอบสอบเข้าสาธิตจะมีความยากและซับซ้อนกว่าโรงเรียนอื่นๆอยู่แล้ว

✔️  มีการสอดแทรกเทคนิคการจำสุดเทพไม่เหมือนใคร รวมถึงการดูรูปแบบข้อสอบ เน้นเชิงคิดวิเคราะห์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบได้จริง

✔️  ได้เนื้อหาครบถ้วนทั้ง 5 วิชา วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ รวมถึง 2 วิชาเพิ่มเติมสำหรับน้องๆที่จะสอบหลักสูตร Trilingual Plus+ ในวิชา วิทย์ คณิต (ฉบับอังกฤษ)

✔️  ดูทบทวนย้อนหลังไม่จำกัดถึง 6 เดือนเต็ม พร้อมแถมเอกสารประกอบการเรียนส่งตรงถึงบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมัครเรียนง่ายๆ ได้ทันที (เริ่มต้นเพียง… 128 บาท/ชั่วโมง)

เพียงเลือกคอร์สที่ต้องการจะเรียน และชำระเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียม 

สมัครเรียน

คอร์สตะลุยโจทย์

ทำไมต้องเรียนคอร์สนี้ ?

✔️  คอร์สตะลุยโจทย์สอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตปทุมวันและสาธิตประสานมิตร จากคุณครูผู้เชี่ยวชาญ ตัวจริง เสียงจริง

✔️  ได้ฝึกทำข้อสอบเก่าของจริง รวมถึงแนวข้อสอบย้อนหลังครบทั้ง 5 วิชาหลัก วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ รวมถึง 2 วิชาเพิ่มเติมสำหรับน้องๆที่จะสอบหลักสูตร Trilingual Plus+ ในวิชา วิทย์ คณิต (ฉบับอังกฤษ)

✔️  ได้โจทย์ที่ครบทุกรูปแบบ ครอบคลุมทุกแนวโจทย์ เจอโจทย์ที่พลิกไปพลิกมาก็ไม่มีพลาด ได้ฝึกทำข้อสอบที่หลากหลายมากกว่า 1,800 ข้อ

✔️  มีการสอดแทรกเทคนิคการจำสุดเทพไม่เหมือนใคร เทคนิคการจำลับเฉพาะ รวมถึงการดูรูปแบบข้อสอบ เน้นเชิงคิดวิเคราะห์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบได้จริง โจทย์พลิกขนาดไหน 3 4 5 ตลบก็ไม่มีหวั่น

✔️  น้องๆคนไหนที่ติดเรียนที่อื่น ไม่สะดวกเดินทาง เวลาไม่ตรงกับคลาสเรียนสด หรือน้องๆคนไหนที่อยากเรียนรู้อยากทำก่อนแนะนำเป็นคอร์สออนไลน์ตะลุยโจทย์นี้เลย

✔️  ดูทบทวนย้อนหลังไม่จำกัดถึง 3 เดือนเต็ม พร้อมแถมเอกสารประกอบการเรียนส่งตรงถึงบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมัครเรียนง่ายๆ ได้ทันที (เริ่มต้นเพียง… 128 บาท/ชั่วโมง)

เพียงเลือกคอร์สที่ต้องการจะเรียน และชำระเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียม 

สมัครเรียน

คอร์สเรียนสด..ที่เปิดรับสมัคร