5 เรื่องน่ารู้ก่อนลงทะเบียนเรียนกับ BigBrain

5 เรื่องน่ารู้ก่อนลงทะเบียนเรียนสด on-site หรือ zoom กับ BigBrain Academy
เป็น 5 สิ่งที่ผู้คุณพ่อและคุณแม่ และน้องหลายๆ ท่านเป็นกังวล หรือมีข้อสงสัยกันอยู่ไม่น้อย วันนี้พี่บิ๊กเบรนได้รวบรวมมาให้ในครบแล้ว ในโพสต์นี้ ที่ใครจะลงเรียนกับ BigBrain ไม่รู้ไม่ได้แล้ว จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. การเรียนย้อนหลัง 
คอร์สเรียนสด on-site หรือ zoom ในทุกๆ ครั้ง คุณครูจะมีการบันทึกวิดีโอไว้ทุกครั้ง ในกรณีน้องๆ ขาดเรียน ลาป่วย ติดธุระด่วน มาสาย หรืออยากทบทวนบทเรียนย้อนหลัง น้องๆ สามารถเรียนได้ที่ลิงก์เรียนย้อนหลัง ของในแต่ละคอร์ส/วิชาได้ตลอดทั้งคอร์ส รวมถึงดูได้ไม่จำกัดอีก 6 เดือนหลังจบคอร์ส  คุณครูจะส่งลิงก์เรียนย้อนหลังให้ทางไลน์คณพ่อคุณแม่วันแรกที่เริ่มคลาสเรียน คุณครูจะทยอยอัพโหลดให้ทุกๆ สัปดาห์ น้องสามารถรอเรียนได้ที่ลิงก์เดิมตลอดทั้งคอร์ส (ใช้ 1 Link/คอร์ส/วิชา)  

2. ทานข้าวกลางวันยังไง?
หากน้องๆ เรียนเต็มวัน ตอนพักเที่ยงน้องๆ จะนั่งทานกันกับเพื่อนๆในห้องเรียน ทุกๆสัปดาห์ จะมีพี่เจ้าหน้าที่เข้าไปสอบถามน้องๆ ว่าจะทานอะไร ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง ข้าวผัด ข้าวไข่เจียว หมูกระเทียม หรืออีกเมนูยอดฮิต ข้าวไข่ข้นเซเว่น ขวัญใจเด็กๆบิ๊กเบรนที่สามารถเลือกหน้าได้หลากหลาย เช่น หมูสับ แฮม ชีส เบค่อน ปูอัด ไส้กรอก ราคาต่อเมนูจะอยู่ที่ประมาณ 40 – 60 บาท แล้วแต่เมนูที่น้องๆสั่งเลยค่ะ หรือสามารถซื้อของที่ 7-Eleven สามารถนั่งทานในห้องเรียนได้เลยค่ะ โดยเวลาช่วงพักเบรคจะมีพี่ๆคอยดูแล และพาไปเข้าห้องตลอด คุณพ่อคุณแม่สามารถมาส่งตอนเริ่มคลาสและมารับตอนจบคลาสเรียนได้เลยไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะดูแลน้องๆให้เอง หายห่วงแน่นอน

3. วิธีการรับหนังสือเรียน / ที่นั่งในแต่ละครั้ง
น้องๆ ที่เรียน on-site : จะรับหนังสือในห้องเรียน ในครั้งแรกที่มาเรียน
น้องๆ ที่เรียน zoom : จะมีจัดส่งให้ถึงบ้านก่อนเริ่มเรียนเรียน  5 วัน
*ใช้หนังสือเล่มเดียวทุกครั้งจนกว่าจะจบคอร์ส
คลาสเรียนสด จะ fix ที่นั่ง น้องคนไหนมาก่อน เลือกที่นั่งได้เลย แต่ละสัปดาห์อาจจะแตกต่างกันไป

4. การสอบปิดคอร์ส และวัดประเมินผลหลังเรียน
วันสุดท้ายของคอร์สเรียนจะเป็นการสอบปิดคอร์สเพื่อวัดและประเมินผลว่าที่น้องเรียนมาตั้งแต่ครั้งที่ 1 ว่าน้องๆเรียนรู้เรื่องมากน้อยเพียงใด หัวข้อใดได้คะแนนดี และหัวข้อใดที่ยังได้คะแนนน้อย ซึ่งในทุกๆคอร์สจะมีการสอบวัดประเมินผลทุกคอร์สโดยจะมีคะแนนแจ้งผู้ปกครองทุกครั้งหลังจบคอร์สเรียน 

5. มีข้อสงสัยทำยังไง?
หากน้องมีส่วนที่ไม่เข้าใจตรงไหน หรือมีเรื่องที่อยากสอบถามคุณครู น้องๆสามารถสอบถามคุณครูเพิ่มเติมได้ในห้องเรียน หรือหลังจบคลาสเรียนคุณครูจะอยู่รอน้องในห้องเรียน หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลย ว่าอยากคุยกับครูคณิตนะ เดี๋ยวประสานงานให้ทันที หรือจะพูดคุยกับคุณครูผ่านไลน์คุณครูโดยตรงเลยก็ได้ มีทีมคุณครูช่วยดูแลตลอด ครบทุกวิชา

นี่ก็เป็น 5 เรื่องน่ารู้ก่อนลงทะเบียนเรียนสด on-site หรือ zoom กับ BigBrain หากคุณพ่อคุณแม่อ่านมาถึงตรงนี้ น่าจะคลายข้อสงสัยที่มีกันอยู่ไม่มากก็น้อย แต่หากยังมีคำถามตรงส่วนไหนเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามกับพี่แอดมินได้ตลอดที่ Line ของสถาบัน ID LINE : @bigbraintalk หรือ โทร : 094-664-4465 

สนใจคอร์สเรียน / สอบถามเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ bigbrain ใช้เทคโนโลยี cookie เพื่อใช้จดจำการเข้าสู่ระบบของท่าน และเพื่อเสนอข้อมูลที่ท่านต้องการ กรุณากดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่อยอมรับการใช้ cookie