คลาสเรียนตะลุยโจทย์ สอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตฯ

การเตรียมตัวสอบเข้าม.1 นั้นการฝึกทำโจทย์มีความสำคัญมาก ซึ่งคลาสตะลุยโจทย์นี้ คุณครูจะพาน้องๆตะลุยคลังข้อสอบสอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตฯ ที่  ผ่านการเรียบเรียง บอกต่อข้อสอบจากน้องๆที่ไปสอบ รุ่นต่อรุ่น รุ่นแล้วรุ่นเล่ารวมๆแล้วมากกว่า 13  ปีแล้ว ซึ่งคลาสนี้จะให้น้องๆได้ฝึกทำข้อสอบของจริง และมากกว่านั้น คุณครู สอนเทคนิค วิธีลัด วิธีคิดทุกข้ออย่างละเอียด ผ่านการอธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย น้องๆจึงรู้หลักการทำข้อสอบ คิดได้ วิเคราะห์เป็น เอาหลักคิดแนวคิดไปใช้ได้ในอีกหลายข้อ เพราะฉะนั้น จึงไม่แปลกที่คอร์สนี้เป็นคอร์สที่เร่งคะแนนสอบในช่วงโค้งสุดท้ายได้อย่างเยี่ยมยอด 

คลังโจทย์ได้มารวมอยู่ในคอร์สนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนี้จะพาพี่บิ๊กเบรนจะพาไปดูบรรยากาศในคลาสเรียนสดตะลุยโจทย์ของน้องๆชั้นป.6 กันว่าจะเคร่งเครียด หรือสนุกกันขนาดไหน น้องๆตั้งใจเรียนกันสุดๆ พร้อมรับเทคนิค วิธีการทำโจทย์จากคุณครูกันอย่างพร้อมเพียง

ระหว่างน้องๆ ฝึกทำโจทย์ที่เข้มข้นกันอย่างตั้งใจ ตะลุยโจทย์กันมาตั้งแต่เช้า – เย็น ครบทุกวิชา ไม่ว่าจะเป็นวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ คุณครูเลยมีเซอร์ไพรส์มาให้น้องๆได้ตื่นเต้นด้วยช็อกโกแลต Mr.beast นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ขวัญใจเด็กสุดๆ และมีขนมสุดอร่อยมาแจกน้องๆ เพิ่มพลังให้มีแรงฝึกทำโจทย์กันต่อ เด็กๆแฮปปี้ มีความสุขกันสุดๆ พร้อมตะลุยคลังข้อสอบกันแล้วค่ะ เย้ๆๆๆๆ จะมีขนมอะไรบ้าง เด็กๆจะแฮปปี้กันขนาดไหน พี่บิ๊กเบรนจะพาไปดูบรรยากาศกันเลยค่ะ

วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการเรียนคลาสตะลุยโจทย์ยอดฮิดสอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตปทุมวัน และสาธิตประสานมิตรกันแล้ว น้องๆได้ฝึกทำโจทย์กันไปกว่า 1,800 ข้อ ฝึกฝนกันไปเยอะสุดๆ ครบทั้ง 5 วิชา ซึ่งนอกจากเก่งวิชาการแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของขวัญสายมูจากครูเอก 

❤️บูชาแล้ว….อย่าลืมทบทวน ❤️บูชาแล้ว….ตั้งใจ ❤️บูชาแล้ว…มีสติ

และวันนี้ก็ได้มีของขวัญส่งท้าย ให้กำลังใจน้องก่อนลงสนามสอบ เป็นนมเพิ่มพลัง พร้อมขนมคริสปี้ครีมสุดแสนอร่อย พร้อมคำอวยพรของคุณครูแต่ละท่าน วันนี้พี่บิ๊กเบรนนำมาให้ดูเป็นตัวอย่างกันค่ะ

สุดท้ายนี้…จากบิ๊กเบรน
“คุณครูและทีมงานของ Bigbrain ขอให้น้องน้องทุกคนสอบติด ม. 1 โรงเรียนสาธิต ทำข้อสอบได้อย่างมีสติและสมาธิในการทำข้อสอบ ได้คะแนนดีและผ่านเข้าสู่รั้วโรงเรียนได้อย่าง สง่างามสมกับความพยายามและตั้งใจที่เรียนติวแบบเข้มข้น และทำแบบฝึกหัดมาด้วยกันตลอดปี”

สุดท้ายนี้…จากครูแอม
ครูแอมขอให้ความตั้งใจที่น้องน้องได้ทุ่มเท แรงกาย แรงใจในการฝึกฝน และทบทวนเนื้อหา เปลี่ยนมาเป็นผลสำเร็จในการสอบไม่ว่าจะสอบสนามไหน ขอให้สอบได้ในสนามสอบตามที่น้องตั้งใจไว้นะจ๊ะ”

สุดท้ายนี้…จากครูเอก
“สอบเอ๋ยสอบติด   จงพิชิตไปในทุกสนาม
เจอข้อสอบใดใดอย่าครั่นคร้าม   จงมีความรอบคอบก่อนตอบไป
อ่านโจทย์ให้ดีมีสติ   อย่าเร่งริตอบซี้ซั้วว่ามั่วได้
ตกผลึกความรู้สู้สุดใจ   ถึงเส้นชัยสอบติดสาธิตฯ เอย”


สุดท้ายนี้…จากครูฝ้าย
“ครูฝ้ายขอให้น้องน้องศิษย์บิ๊กเบรนทุกๆคนทำตามความฝันด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ แล้วสิ่งต่างๆ ที่เราได้ทุ่มเทมาด้วยกันจะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงอย่างแน่นอน ความตั้งใจของน้องๆ ย่อมดีเสมอนะจ๊ะ ขอให้โชคดีและดีที่สุดสำหรับการสอบของน้องน้องทุกคนในทุก ๆ สนามสอบนะจ๊ะ เลิฟๆๆ สู้ๆๆ”


สุดท้ายนี้…จากครูเฟลม
“ครูเฟลมขอให้เด็กๆทุกคนทำให้เต็มที่ ให้สมกับความมุ่งมั่นและตั้งใจที่เราได้เรียนมาพี่เชื่อว่าเด็กๆทุกคนทำได้อยู่แล้ว ขอให้เด็กๆทุกคนโชคดีในการสอบครั้งนี้้และสมหวังเหมือนดังใจที่เรามุ่งหวังไว้นะครับ ครูเฟลมส่งกำลังใจให้ทุกคนนะครับ”

#คลาสเรียนตะลุยโจทย์สอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตฯ

ขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ ที่ไว้วางใจให้สถาบันช่วยดูแลน้องๆ เรื่องการเตรียมตัวสอบเข้าม.1 โรงเรียนสาธิตฯ นะคะ ขอให้น้องๆ ทุกคน ทำข้อสอบอย่างมีสติ รอบคอบ สอบเข้าโรงเรียนที่อยากเข้ากันได้ทุกคน❤️

สนใจคอร์สเรียน / สอบถามเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์ bigbrain ใช้เทคโนโลยี cookie เพื่อใช้จดจำการเข้าสู่ระบบของท่าน และเพื่อเสนอข้อมูลที่ท่านต้องการ กรุณากดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่อยอมรับการใช้ cookie